Tổng quan đất nước Canada

 
Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, sau Liên bang Nga, nằm ở Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía Đông sang Thái Bình Dương ở phía Tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc.

Khí hậu Canada được biết đến nhiều bởi mùa đông lạnh và băng tuyết nhưng trên thực tế khí hậu của Canada cũng khá đa dạng với 4 mùa rõ rệt. Nhiệt độ mùa hè vào ban ngày có thể lên tới 35oC, trong khi mùa đông nhiệt độ có thể giảm xuống -25oC. Bình thường nhiệt độ ôn hòa hơn vào mùa xuân và mùa thu.

Nền kinh tế Canada nằm trong top các nền kinh tế phát triển của thế giới, nước này cũng là thành viên của các tổ chức kinh tế G8 và G20. Canada cũng là quốc gia có GDP bình quân đầu người cao thứ 20 toàn cầu (đạt tới 46.199 $/người/năm).

Văn hóa Canada là sự pha trộn giữa các yếu tố châu Âu và bản địa, mang bản sắc riêng không giống bất kỳ quốc gia nào ở châu Mĩ. Tiếng Anh và tiếng Pháp được coi là ngôn ngữ chính của quốc gia này và cộng đồng người gốc Âu cũng chiếm đa số trong xã hội Canada. Biểu tượng chính của Canada là lá phong đỏ, ngoài ra còn có các biểu tượng khác như hải ly, ngỗng Canada,…

 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Visa Canada uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng Những địa điểm du lịch nổi tiếng của Canada Lễ hội tại Canada Ẩm thực nổi tiếng tại Canada
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0989 26 1368HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com