Lễ hội tại Canada

 
Sự hòa trộn giữa các nền văn hóa đã khiến Canada có rất nhiều lễ hội đặc sắc, thu hút du khách trên toàn thế giới.

Lễ hội mùa đông Quebec Winter Carnival (Quebec) là lễ hội mùa đông lớn nhất thế giới. Đây là một lễ hội thường niên được tổ chức vào cuối tháng 1, đầu tháng 2, là khoảng thời gian lạnh nhất của mùa đông và kéo dài 17 ngày. Trong suốt thời gian lễ hội, có rất nhiều các hoạt động ngoài trời diễn ra như trượt tuyết, trượt băng, đi xe ngựa trượt tuyết, câu cá tuyết,... Và đặc biệt, một hoạt động thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách đến đây chính là cuộc thi chạm khắc tuyết. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình chạm trổ băng tuyết tinh xảo từ những nhà điêu khắc tài ba mà không nơi nào có thể có được.

Lễ hội Shediac Lobster Fest (Shediac): Được xem là vùng đất của những con tôm hùm ngon nhất hành tinh, New Brunswick là nơi diễn ra lễ hội tôm hùm vui nhộn kéo dài suốt 4 ngày vào tháng 7 hàng năm. Có nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức tại lễ hội như trò chơi, món ăn, bia và các cuộc thi ăn uống. Ngoài ra, những buổi hòa nhạc ngoài trời diễn ra khắp mọi nơi ở khu vực thị trấn luôn là tâm điểm thu hút khách du lịch quốc tế. Nó thực sự là một lễ hội cho những ai thích tôm hùm. 

Cuộc thi bắn pháo hoa Celebration of Light được xem là một trong những sự kiện có uy tín nhất trong lĩnh vực này. Từ năm 1990, Vancouver đã là chủ nhà của những cuộc thi bắn pháo hoa. Sự kiện này thường diễn ra vào ngày 25/7 hàng năm, kéo dài trong suốt 4 ngày liền. 

Lễ hội hoa Tulip (Ottawa): Nhắc tới mùa hè ở Canada, người ta không thể không nhắc tới lễ hội hoa Tulip Ottawa. Lễ hội này thường được tổ chức tại Ottawa, Canada từ ngày 3-20/5. Đây được xem là một trong những lễ hội đáng mong chờ nhất trong mùa hè Canada. Được biết, trung bình hàng năm có khoảng 500.000 người đến thủ đô của Canada để chiêm ngưỡng hàng triệu bông tulip. Đi cùng với hoạt động này lễ hội hoa Tulip là hoạt động âm nhạc, bắn pháo hoa đình đám.

Lễ hội di sản Heritage Festival (thành phố Edmonton) được xem là một trong những lễ hội có ý nghĩa quốc tế cao tại Canada. Lễ hội này được tổ chức vào khoảng tháng 6-7 hằng năm với sự tham gia của các nền văn hóa khác nhau. Lễ hội diễn ra với quy mô lớn, giới thiệu hơn 80 nền văn hóa khác nhau trong ba ngày với các khu giới thiệu ẩm thực, quần áo, nghệ thuật, các điệu múa đặc trưng của từng nước, được thực hiện bởi hội đoàn của người chính gốc đã định cư ở Canada.

 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Visa Canada uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng Tổng quan đất nước Canada Những địa điểm du lịch nổi tiếng của Canada Ẩm thực nổi tiếng tại Canada
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0989 26 1368HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com