• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,245,831 Đang online : 139
    Visa NAM PHI điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài
    Bookmark and Share

     

    Tư vấn điều kiện cần và đủ khi làm visa Nam phi

     

    Tonkin Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Nam Phi trọn gói và uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực visa và hộ chiếu, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín về thời gian và quy định của đại sứ quán Nam Phi. Khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết để làm visa Nam Phi một cách thuận tiện, hoàn thành thủ tục, hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng.

     

    Dịch vụ làm visa Nam Phi uy tín:

    Tư vấn và hỗ trợ Kkhách hàng trực tiếp

    Đăng ký thủ tục làm visa hoặc gian hạn visa cho khách hàng từ đại sứ quán Nam Phi

    Cung cấp dịch vụ làm visa Nam Phi nhanh theo yêu cầu của khách hàng

    Đảm bảo thời gian và uy tín tốt nhất.

     

      

    Quý khách hàng tham khảo thêm một số điều kiện cần và đủ khi làm visa Nam Phi như sau:

     

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Hộ chiếu gốc

    Có giá trị ít nhất 30 ngày kể từ ngày cuối cùng của chuyến thăm

    01 ảnh cỡ 3,5 x 4,5 mm

    Chụp nền trắng gần nhất

    Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi

    Không phải là vé

    Bằng chứng về việc lưu trú ở Nam Phi

    (Đặt phòng khách sạn)

    Sao kê tài khoản ngân hàng

     

    Đối với trường hợp Thương mại

    Thư mời (bản gốc hoặc bản sao in từ email)

    Được người mời gửi trực tiếp file Thư mời + ID người mời tới địa chỉ consular.hanoi@dirco.gov.za

    Bản xác nhận chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lưu trú của chủ nhà ở Nam Phi

     

    Bằng chứng về việc lưu trú của chủ nhà ở Nam Phi

     

    Quyết định cử đi công tác

    Thư xác nhận của giám đốc chứng nhận rằng nhân viên đi công tác từ ngày ... đến ngày ...

    Đối với trường hợp Du lịch

     

    Đơn xin nghỉ phép

    Thư xác nhận của giám đốc chứng nhận rằng nhân viên được phép nghỉ và đi du lịch từ ngày ... đến ngày ...

    Lịch trình du lịch

     

    Nếu thăm bạn bè/ gia đình

    Các tài liệu của gia đình hoặc bạn bè bên Nam Phi có xác nhận của công an bên Nam Phi

    Giấy xác nhận hợp lệ cho mục đích của visa theo mẫu BI-1355GP

     

     

    Lưu ý: Hồ sơ bằng tiếng Việt phải được dịch và công chứng sang tiếng Anh

    Thời gian duyệt visa: 6 ngày làm việc (nếu có cần phải làm việc với Bộ Nội Vvụ bên Nam Phi sẽ mất 10 ngày làm việc)


    Phí + DV: 125 usd (Không hoàn lại phí nộp ĐSQ)

     

    • Người nước ngoài phải nộp giấy phép lao động / giấy phép lưu trú ở Việt Nam. Nếu trong trường hợp không có gì thì visa phải được nộp ở nước mà khách mang hộ chiếu hoặc đại sứ quán Nam Phi gần nhất.
    • Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm các tài liệu khác nếu thấy cần thiết 
    • Việc không hoàn thành các thủ tục và tài liệu có thể bị chậm trễ hoặc từ chối visa

     


    Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa Nam phi:

    • Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Nam Phi
      • Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển lại cho quý khách.

      Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.



    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     

     

    Thư mời (VISA) cho người Nam Phi nhập cảnh vào Việt Nam

     
    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667