Lễ hội tại Brazil

 

Brazil là sự tổng hòa của nền văn hóa đa chủng tộc. Ngoài văn hóa bản địa, những người nô lệ da đen, những người gốc châu Âu và châu Á đã mang đến đây những sắc màu rực rỡ của văn hóa Brazil.

 

Lễ hội Rio Carnival là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất thế giới, được tổ chức trong năm ngày sôi động tại Rio de Janeiro hàng năm. Diễn ra trong Lễ Phục Sinh, với các cuộc diễu hành khổng lồ với trang phục tinh xảo, quy tụ nhiều tay trống và vũ công diễu hành trên đường phố. 

Festa do Peão có nghĩa là "Lễ hội cao bồi" bằng tiếng Anh và là một lễ hội nổi tiếng của Brazil trong gần 60 năm. Được tổ chức trên khắp đất nước như Maraba, Uberaba và Barretos, lễ hội thường có một loạt các con bò đực và ngựa đực, cùng với nhạc theo quốc gia. 

Với sự tôn kính của nữ thần biển, lễ kỷ niệm Yemanja là một sự kiện đẹp đẽ ở Salvador, một thành phố được biết đến như là "thủ đô của hạnh phúc" của Brazil. Được tổ chức vào đầu tháng 2 hàng năm, người ta thấy người dân địa phương ném quà cho biển, có thể là hoa, nước hoa hoặc đồ trang sức.

Vào Chủ Nhật thứ hai của tháng 10 hàng năm, Cirio de Nazare được biết đến như một trong những lễ hội tôn giáo lớn nhất của Brazil được tổ chức dọc theo sông Amazon, tại thành phố xinh đẹp của Para của Belem.

 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Làm visa Brazil giá rẻ, uy tín Brazil, đất nước lớn nhất Nam Mỹ 5 điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Brazil Những món ăn độc đáo của Brazil
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0989 26 1368HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com