5 điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Brazil

 

Brazil được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều cảnh đẹp, từ những cánh rừng nguyên sinh khổng lồ, lá phổi cho toàn thế giới đến những kiến trúc đậm nét văn hóa Nam Mỹ và châu Âu.

 

Bãi biển Porto de Galinhas có nước trong tới mức có thể nhìn rõ đàn cá bơi lội bên dưới. Khi thủy triều xuống, du khách có thể đi thuyền trên các"jangandas"- một loại thuyền bản địa để xem cá trong các rạn san hô.

Vườn quốc gia Chapada Diamantina là một trong những khu bảo tồn sinh học đặc sắc nhất của Brazil. có khoảng 50 loài lan quý hiếm, thú ăn kiến ​​khổng lồ, mèo rừng và nhiều loại động vật, cũng như hệ thực vật đa dạng và phong phú.

Rừng nhiệt đới Amazon là rừng bảo tồn thiên nhiên lớn và đa dạng nhất trên thế giới chiếm gần một nửa diện tích của Brazil. Đến đây bạn có thể nhìn thấy những chú báo đốm, cá heo hồng và rái cá khổng lồ.

Núi Roraima nằm ở biên giới giữa Brazil là ngọn núi cao nhất trong cao nguyên Pakaraima ở Nam Mỹ. Núi Roraima luôn chìm trong biển mây, khung cảnh tựa như trong truyện cổ tích. Với vẻ đẹp hùng vĩ, phi thường, Roraima là nguồn cảm hứng bất tận cho văn chương, phim ảnh.

Tượng chúa cứu thế ở Brazil là bức tượng nổi tiếng nhất của Chúa Giesu ở Rio de Janeiro. Nằm ở trên đỉnh núi Corcovado cao 700m (2300 ft), nó cung cấp một bức tranh toàn cảnh bao quát từ bên trong vịnh Guanabara ở phía Bắc, đến Lagoa Rodrigo de Freitas ở phía Nam. Tượng chúa cứu thế cao 39,6 mét (130 ft), trong đó bệ đỡ cao 9,5m (31 ft), bức tượng đã trở thành một biểu tượng của Rio và Brazil.

 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Làm visa Brazil giá rẻ, uy tín Brazil, đất nước lớn nhất Nam Mỹ Lễ hội tại Brazil Những món ăn độc đáo của Brazil
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0989 26 1368HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com