Những địa danh nổi tiếng tại Mỹ

 

Mỹ là một trong những nước có diện tích lớn nhất thế giới và là nền kinh tế lớn nhất. Chính vì thế, Mỹ có rất nhiều những điểm du lịch hấp dẫn, từ cảnh quan hùng vĩ đến kiến trúc nổi bật.

Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.

Đại vực Grand Canyon được tạo thành bởi sự biến động của trái đất và núi lửa cùng với dòng sông Colorado từ hàng triệu năm trước, nằm cách Las Vegas khoảng 1h đồng hồ chạy xe. Nếu du khách đến đây bằng trực thăng thì có thể tiếp cận gần hơn các hẻm núi đá, để chụp được những bức hình đẹp nhất của hẻm núi có vực rất sâu này.

Cầu Cổng Vàng (Golden Gate) là một cây cầu treo nối liền Cổng Vàng, cửa ngõ vào của vịnh San Francisco và Thái Bình Dương. Khi được hoàn thành vào năm 1937, The Golden Gate Bridge là cây cầu treo dài nhất trên thế giới và đã trở thành một biểu tượng quốc tế của San Francisco, California, Hoa Kỳ.

Hồ Hamilton là hồ bơi tự nhiên, được tạo ra trong khu rừng của Texas. Với làn nước trong xanh, mát mẻ, cùng màu sắc của cây cối, rêu và đá, hồ Hamilton là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều sự chú ý của các du khách khi đến Hoa Kỳ.

Công viên giải trí Disneyland mở cửa với công chúng lần đầu tiên cách đây 55 năm tại California, Mỹ và kể từ đó đã có thêm 4 công viên Disneyland khác ra đời trên thế giới, thu hút hàng triệu khách tham quan. Đây chính là hình mẫu cho hàng loạt các công viên Disneyland trên toàn thế giới.

 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Thủ tục visa Mỹ chính xác, tỉ lệ chấp thuận cao Hoa Kỳ, cường quốc số 1 thế giới Sắc màu đa dạng trong văn hóa ẩm thực của nước Mỹ Những lễ hội tại Hoa Kỳ
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0989 26 1368HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com