Sắc màu đa dạng trong văn hóa ẩm thực của nước Mỹ

 

Nước Mỹ được coi là thiên đường của đồ ăn nhanh – fastfood với hàng loạt chuỗi cửa hàng ăn nhanh trên khắp lãnh thổ Mỹ và thậm chí phổ biến trên toàn thế giới. Subway, McDonald's, KFC hay Pizza Hut… là những thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng mà bạn nên thưởng thức khi đến Mỹ. Tuy nhiên, ẩm thực Mỹ không chỉ gói gọn trong các cửa hàng thức ăn nhanh mà còn có sự pha trộn với các nền ẩm thực châu Âu, châu Á.

Xúc xích Chicago: Đây là món ăn bắt nguồn từ Chicago và đã nổi tiếng toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy xúc xích kiểu Chicago ở hầu hết các nhà hàng thức ăn nhanh hay một cửa tiệm đồ ăn trên đường phố nào.

Deep-dish pizza Chicago là đặc sản ở Chicago. Bánh có lớp vỏ bánh mì cao, dày, giúp đựng được lượng phô mai và nước sốt cà chua nhiều hơn bánh pizza bình thường. Bạn nên mặc quần áo tối màu, sử dụng khăn ăn lớn và thưởng thức bánh cùng soda.

Dăm bông hun khói: Bạn có thể cảm nhận được mùi vị đặc biệt của dăm bông cả khi nấu chín hoặc khi chưa nấu chín. Với những lát dăm bông chín, mùi vị của chúng thường đậm hơn, còn dăm bông tự nhiên lại đem lại cho bạn một cảm giác ngầy ngậy. Khi hun khói dăm bông còn có mùi đặc trưng của khói càng làm tăng sức hấp dẫn.

Pastrami: Món ăn này có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ và du nhập vào Mỹ cùng với làn sóng nhập cư của người Do Thái. Pastrami là một loại thịt sấy phổ biến thường được làm từ thịt bò, sau những công đoạn, hấp hoặc hun khói thì chúng được bảo quản lạnh để ăn dần. 

Cua hoàng đế Alaska được coi là loại cua hoàng đế ngon nhất thế giới, có lẽ một phần do độ nguy hiểm trong lúc đánh bắt, hoặc do những dòng nước băng giá ở Alaska tạo ra loại thịt cua thơm ngon bậc nhất. 

 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Thủ tục visa Mỹ chính xác, tỉ lệ chấp thuận cao Hoa Kỳ, cường quốc số 1 thế giới Những địa danh nổi tiếng tại Mỹ Những lễ hội tại Hoa Kỳ
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0989 26 1368HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com