Visa Đài Loan uy tín, nhanh chóng

 
Hiện trạng : Khách có nhu cầu nhập cảnh Đài Loan với các mục đích khác nhau
Lệ phí : TM: 110$ - DL: 205$
Thời gian : 6-8 ngày
Liên hệ : 090.225.3977 (Ms Hường) - 1900 2689

Visa Đài Loan, giá 110$+. 6-8 ngày làm việc. Hotline 24/7: 090.225.3977 (Ms Hường) - 1900 2689. Xin visa du lịch & visa thương mại Đài Loan KHẨN uy tín, nhanh chóng.

 

THÔNG TIN CHUNG

 

Các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Đài Loan với mục đích du lịch hoặc thương mại hay các mục đích khác đều phải xin visa tại Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc.

Hiện tại, theo “Chính sách hướng Nam mới”, Bộ Ngoại giao Đài Loan đang thực hiện thí điểm việc xét duyệt visa trên mạng cho công dân một số nước, bao gồm Việt Nam, nếu thỏa mãn một số điều kiện theo quy định.

Áp dụng ngày 1/9/2016, Khách hàng  có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét xin Visa  Đài Loan lưu trú trong 30 ngày.=> Tonkin hỗ trợ xin Visa điện tử có tính phí ( Khách hàng gửi hồ sơ & Tonkin trả kết quả qua Email )

BẢNG GIÁ & THỜI GIAN LÀM VIỆC

 

 

Nơi sinh tại miền Bắc

Nơi sinh tại miền Nam

Giá

Thời gian xử lí

Giá

Thời gian xử lí

Visa thương mại

110 $

6 ngày

135 $

6 ngày

Visa du lịch

205 $

6-8 ngày

Liên hệ

6-8 ngày

ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

 

  1. Visa thương mại:
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
    • 2 ảnh 4x6 nền trắng
    • Chứng minh thư bản photo
    • Điện thoại liên hệ
    • Hợp đồng lao động với công ty Việt Nam bản photo (kèm bản chính để đối chiếu)
    • Quyết định cử đi công tác bản gốc của công ty Việt Nam
    • Giấy giới thiệu của công ty Việt Nam (với người sinh ở miền Bắc là 1 bản, với người sinh ở miền Nam là 2 bản kèm giấy ủy quyền)
    • BHXH bản photo kèm bản chính để đối chiếu
    • Đăng kí kinh doanh của công ty Việt Nam (nếu người sinh tại miền Nam, có thêm báo cáo thuế 3 tháng gần nhất).
    • Thư mời của đối tác tại Đài Loan
    • Đăng kí kinh doanh bản sao của đối tác tại Đài Loan
    • Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan của người mời trên thư mời
  2. Visa du lịch
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
    • 2 ảnh 4x6 nền trắng
    • Chứng minh thư bản photo
    • Điện thoại liên hệ
    • Hộ khẩu bản gốc
    • Đăng kí kinh doanh/sổ hưu/hợp đồng lao động bản gốc
    • BHXH/BHYT bản gốc
    • Sổ tiết kiệm + xác nhận của ngân hàng số dư tài khoản trên 100 triệu VNĐ
QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Visa Đài Loan uy tín, nhanh chóng5/5 trong 5 đánh giá  

Bài viết liên quan

  Đài Loan, tổng quan đất nước Thắng cảnh Đài Loan Ẩm thực xứ Đài Lễ hội tại Đài Loan
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 68, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN1900 2689HCM0937 150 691Emailinfo@tonkinvn.com