Làm visa Ấn Độ nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín

 
Hiện trạng : Khách có nhu cầu nhập cảnh Ấn Độ với các mục đích khác nhau
Lệ phí : DL: 120$+ / TM: 185$+
Thời gian : 6-10 ngày
Liên hệ : 090.225.3977 (Ms Hường) - 1900 2689

Visa Ấn Độ, giá 120$+. 6-10 ngày làm việc. Hotline 24/7: 090.225.3977 (Ms Hường) - 1900 2689. Xin visa du lịch, visa thuyền viên, visa thương mại Ấn Độ uy tín, nhanh chóng.

THÔNG TIN CHUNG

 

Ấn Độ là quốc gia có nền văn hóa lâu đời bậc nhất thế giới và là nước đông dân thứ 2 với hơn 1,2 tỷ người.

Theo quy định, công dân Việt Nam và nước ngoài muốn đến Ấn Độ phải xin visa nhập cảnh tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, ngoại trừ các quốc gia có hiệp nghị miễn visa với Ấn Độ.

Các công dân Việt Nam có thể xin cấp visa trực tuyến với một số mục đích như du lịch hay thương mại.

Kể từ ngày 23-4-2018, Đại sứ quán Ấn Độ bổ sung thêm quy định khách nộp hồ sơ xin visa BẮT BUỘC PHẢI TRÌNH DIỆN tại Đại sứ quán để chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

E-visa Ấn Độ có thời hạn 4 tháng, thời gian lưu trú là 60 ngày tính từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ. Khách hàng có e-visa Ấn Độ được phép xuất cảnh và nhập cảnh lại 1 lần trong thời gian lưu trú trên. Quá thời gian trên, khách hàng phải xin lại e-visa khác hoặc xin visa tại Đại sứ quán.

BẢNG GIÁ & THỜI GIAN LÀM VIỆC

 

1. Visa du lịch

TT

Hạng mục dịch vụ

Thời hạn và chi phí

Thời gian thực hiện

Ghi chú

e-visa (2 tháng 2 lần)

1 năm

Từ 1-5 năm

Từ 5-10 năm

1

Khách quốc tịch Việt Nam nơi sinh miền Bắc

90$/pax

(lưu trú 60 ngày)

155$

265$

 

4

Thời gian lưu trú tối đa 90 ngày

2

Khách quốc tịch Việt Nam  nơi sinh miền Nam (phải có sổ tạm trú ngoài Bắc, hoặc xác nhận công việc ở miền Bắc

165$

275$

 

5

3

Khách mang quốc tịch nước ngoài (Hàn, Nhật, Đức, Pháp, Hà Lan)

105$ (lưu trú 60 ngày)

175$

285$

 

5

4

Khách  quốc tịch Anh

x

235$

565$

 

5

5

Khách quốc tịch Mỹ

x

175$

 

205$

5

6

Quốc tịch Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong

100$

 

 

 

 

Lưu trú 60 ngày

 

2. Visa thương mại

TT

Hạng mục dịch vụ

Thời hạn và chi phí

Thời gian thực hiện

Ghi chú

e-visa (2 tháng 2 lần)

1 năm

Từ 1-5 năm

Từ 5-10 năm

1

Quốc tịch Việt Nam (không nhận khách thuộc công ty trong Hồ Chí Minh)

 

165$

315$

 

4

Thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày

2

Quốc tịch nước ngoài (trừ những khách mang quốc tịch đặc biệt)

 

185$

335$

 

5

3

Quốc tịch Anh

 

295$

790$

 

5

4

Quốc tịch Mỹ

 

215$

 

355$

5

 

3. Visa student

TT

Hạng mục dịch vụ

Thời hạn và chi phí

Thời gian thực hiện

Ghi chú

e-visa (2 tháng 2 lần)

1 năm

Từ 1-5 năm

Từ 5-10 năm

 

Chỉ nhận khách quốc tịch Việt Nam

75$

 

 

 

4

Lưu trú 15 ngày

ĐIỀU KIỆN & THỦ TỤC

 

  1. Visa du lịch:
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
    • Ảnh 4x6 nền trắng
    • Chứng minh thư/thẻ tạm trú/miễn thị thực Việt Nam còn hạn
    • Booking vé máy bay khứ hồi
    • Booking khách sạn
    • Xác nhận việc làm với người từ 18-50 tuổi/Đăng kí kinh doanh photo công chứng
    • Lịch trình tour chi tiết
    • Tờ khai thông tin cá nhân
  2. Visa thương mại và thuyền viên:
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
    • Ảnh 4x6 nền trắng
    • Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam dịch thuật và công chứng
    • Thư mời của công ty Ấn Độ
    • Đăng kí kinh doanh dịch thuật và công chứng
    • Sổ thuyền viên (nếu làm visa thuyền viên)
  3. Visa du học (visa student):
    • Hộ chiếu gốc
    • Ảnh 4x6 nền trắng
    • Tất cả các bằng cấp liên quan
    • Thư nhập học của trường học Ấn Độ
    • Chứng minh tài chính
    • Vé máy bay
    • Tờ khai thông tin cá nhân
QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Làm visa Ấn Độ nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín5/5 trong 9 đánh giá  

Bài viết liên quan

  Ấn Độ, đất nước huyền bí Lễ hội tại Ấn Độ Hương vị món ăn Ấn Độ Các thắng cảnh tại Ấn Độ
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 68, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0984 684 180HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com