Những lễ hội của nước Úc

 

Úc là quốc gia có sự kết hợp của nhiều nền văn hóa nhưng văn hóa châu Âu vẫn rất đậm nét tại đây. Các lễ hội tại Úc rất phong phú với nhiều loại hình nghệ thuật biểu diễn độc đáo và vô số sự kiện thu hút sự quan tâm của các du khách trên thế giới.

 

Lễ hội Sydney (Tháng 1): Mỗi năm Sydney Festival tổ chúc một chương trình phong phú và đa dạng bao gồm tất cả các hình thức nghệ thuật và bao gồm múa, sân khấu, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, phim ảnh, diễn đàn và các sự kiện ngoài trời miễn phí quy mô lớn. Trong ba tuần lễ vào tháng 1, lễ hội tổ chức khoảng 80 sự kiện liên quan đến hơn 500 nghệ sĩ từ Úc và nước ngoài. 

Lễ hội “Mười Ngày trên Đảo”, Tasmania (Tháng 3) là lễ kỷ niệm hòn đảo của Tasmania về nghệ thuật và văn hoá biển đảo. “Ten Days on the Island” tự hào có vô số các sự kiện tại 50 địa điểm trên đảo. Các sự kiện và hoạt động đa dạng trong tất cả các loại âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật thị giác, sân khấu, văn học, ẩm thực và phim ảnh. Các nghệ sỹ và công ty cá nhân đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và một số nghệ sĩ địa phương cũng tham gia.

Lễ hội Darwin là biểu hiện cho sự độc đáo của thành phố, kỷ niệm cộng đồng đa văn hóa. Chương trình văn hoá bao gồm một bữa tiệc các buổi trình diễn địa phương, quốc gia và quốc tế nhằm truyền cảm hứng cho mọi người dân của thành phố. Nó bao gồm opera, nghệ thuật thị giác kết hợp âm nhạc và múa từ các cộng đồng bản địa và các nước lân cận. 

Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Melbourne có một danh tiếng về việc giới thiệu các sự kiện độc đáo của Úc và quốc tế trong các lĩnh vực khiêu vũ, sân khấu, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, đa phương tiện và các sự kiện tự do và ngoài trời hơn 17 ngày mỗi tháng Mười. Sự kiện này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1986 dưới sự chỉ đạo của nhà soạn nhạc tài hoa Gian Carlo Menotti.

Lễ hội dân gian Woodford là một sự kiện có tầm cỡ quốc tế. Tổ chức trong 6 ngày và 6 đêm, nó có hơn 2.000 nghệ sĩ biểu diễn và 400 sự kiện với các hội chợ thủ công, quán bar đêm khuya, và các sự kiện đặc biệt bao gồm một sự kiện trình diễn bằng ngọn lửa hết sức ngoạn mục. 

 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Visa Úc uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng Tổng quan nước Úc Úc - những địa danh nổi tiếng Những món ăn nổi tiếng tại Úc
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0989 26 1368HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com