Visa du lịch và thương mại Hàn Quốc uy tín, giá hấp dẫn

 
Hiện trạng : Khách có nhu cầu nhập cảnh Hàn Quốc với các mục đích khác nhau
Lệ phí : TM: 95$+ - DL: 150$+
Thời gian : 8-10 ngày
Liên hệ : 090.225.3977 (Ms Hường) - 1900 2689

Visa Hàn Quốc, giá 95$+. 8-10 ngày làm việc. Hotline 24/7: 090.225.3977 (Ms Hường) - 1900 2689. Xin visa Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng.

 

THÔNG TIN CHUNG

 

Các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân, kết hôn hay du học đều phải xin visa tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hàn Quốc.

Hầu hết các loại visa Hàn Quốc đều phải xin giấy tờ chứng nhận từ phía Hàn Quốc, kể cả visa du lịch (nếu là visa đoàn). Theo quy định, người có visa du lịch Hàn Quốc và visa thương mại Hàn Quốc 1 tháng 1 lần được quyền lưu trú tối đa 14 ngày.

BẢNG GIÁ & THỜI GIAN LÀM VIỆC

 

  1. Visa thương mại:
    • Giá: 95 - 125 $
    • Thời gian xử lí: 8-10 ngày
  2. Visa du lịch:
    • Giá: 150 $ (miền Bắc)
    • Giá: 185 $ (miền Nam)
    • Thời gian xử lí: 8-10 ngày
ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC

 

  1. Visa thương mại:
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
    • 2 ảnh 4x6 nền trắng
    • Chứng minh thư bản sao của cả người mời và người được mời
    • Điện thoại liên hệ
    • Đăng kí kinh doanh của công ty Việt Nam: bản dịch tiếng Anh có công chứng. Nếu đi lần đầu, cần kèm theo đăng kí kinh doanh gốc.
    • Quyết định cử đi công tác: bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh
    • Hợp đồng lao động bản gốc, 1 bản sao, 1 bản dịch tiếng Anh. Nếu hợp đồng này là song ngữ Anh-Việt thì chỉ cần bản sao.
    • Bản sao chứng từ hợp tác giữa 2 công ty Việt Nam và Hàn Quốc (nếu có)
    • Thư mời của công ty Hàn Quốc bản gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh
    • Giấy bảo lãnh của công ty Hàn Quốc bản gốc có đóng mẫu dấu của công ty (công chứng nhà nước Hàn Quốc hoặc là bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp).
    • Giấy phép đăng kí kinh doanh bản xác nhận gốc do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
  2. Visa du lịch:
    • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
    • 2 ảnh 4x6 nền trắng
    • Sổ hộ khẩu hoặc đăng kí kết hôn nếu vợ chồng, con cái đi cùng. Các giấy tờ này phải dịch sang tiếng Anh.
    • Sổ tiết kiệm có giá trị hơn 5.000 $ và phải gửi trước 3 tháng kèm theo số dư hiện tại. Nếu sổ mới, cần có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc sổ đỏ.
    • Hợp đồng lao động kèm xác nhận bảng lương đối với người làm tư nhân/ đăng kí kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp/ quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động, quyết định tăng lương đối với người làm nhà nước/ quyết định hưu trí, thẻ hưu trí hoặc sổ lương hưu đối với người đã về hưu.
QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Visa du lịch và thương mại Hàn Quốc uy tín, giá hấp dẫn4.5/5 trong 19 đánh giá  

Bài viết liên quan

  Món ăn truyền thống Hàn Quốc Hàn Quốc, những địa danh nổi bật Tổng quan đất nước Hàn Quốc Những lễ hội truyền thống của Hàn Quốc
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 68, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN1900 2689HCM0937 150 691Emailinfo@tonkinvn.com