Những món ăn nổi tiếng của Bangladesh

 

Bangladesh là một quốc gia nông nghiệp. Vì thế, đất nước này có rất nhiều món ăn đặc sắc, mang hương vị của nền văn hóa Ấn Độ và khu vực Nam Á. 

 

Morog-polao Nanna Biriani là một trong số những món ăn rất đặc biệt của Bangladesh không thể bỏ qua khi ghé thăm Dhaka. Morog-polao thường được phục vụ tại hôn lễ hay những lễ hội gia đình lớn khác. Món ăn này gồm gà và gạo được nấu chín theo cách đặc biệt với phần lớn thịt gà, ăn kèm với thức uống mang tên borhani. 

Vuna Khichuri là một món ăn nổi tiếng của Bangladesh nhất định không thể không thử khi đến Dhaka. Vuna Khichuri được nấu từ gạo, dal, thịt gà, thịt bò. Đầu tiên, cơm được nấu chín khô cùng dal, sau đó thêm thịt vào. 

Biriani là vua của tất cả các món ăn ở Bangladesh và là món ăn xuất hiện trong bất cứ bữa tiệc gia đình nào của đất nước này. Món Biriani gồm cơm và thịt cừu đặc biệt và là món ăn ngon đầy hấp dẫn dành cho du khách. Đến Dhaka mà chưa thưởng thức Biriani của nhà hàng Sunami Restora nổi tiếng thì sẽ là một thiếu sót lớn.

Chhayanir là nơi có món gà nướng ngon nhất của Bangladesh và là địa chỉ ẩm thực tin cậy dành cho đông đảo du khách. Mang hương vị đặc trưng truyền thống của Bangladesh, gà được nướng theo cách đặc biệt và phục vụ ăn kèm tại chỗ với bánh mì. 

 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Làm visa Bangladesh chuyên nghiệp, nhanh chóng Bangladesh - láng giềng của ASEAN Lễ hội tại Bangladesh Những địa điểm thu hút của Bangladesh
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0984 684 180HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com