Những địa điểm thu hút của Bangladesh

 

Là một quốc gia có truyền thống và lịch sử lâu đời cùng diện tích tương đối rộng lớn, Bangladesh có nhiều phong cảnh đẹp cùng các thành phố, thị trấn khá sầm uất bên cạnh những cánh đồng mênh mông.

 

Dacca hay Dhaka, là thành phố lớn nhất trong nước. Lần đầu tiên được thành lập vào thế kỷ IV, nó đã trở thành thủ phủ Mogul của Bengal và sau này là thủ đô của Bangladesh. Thành phố được biết đến như là một đô thị đầy màu sắc, đông đúc và phồn thịnh với dân số 18 triệu người. Các con sông và đường phố đầy màu sắc và trù phú ở nơi đây xứng đáng để du khách tới tham quan và chiêm ngưỡng.

Cox's Bazar là một thị trấn, một cảng cá và trụ sở chính của huyện ở Bangladesh. Ngày nay, Cox's Bazar là một trong những điểm đến du lịch được nhiều người ghé thăm nhất ở Bangladesh. Chủ yếu vì nơi đây có hệ động vật hoang dã đa dạng và bãi biển đẹp bậc nhất ở Bangladesh. Bãi biển ở Cox's Bazar là một bãi biển cát dài 120 km với độ dốc nhẹ nhàng.

Rajshahi có biệt danh Silk City là một thành phố đô thị ở Bangladesh và là trung tâm thương mại, giáo dục và thương mại lớn của Bắc Bengal. Nằm trên bờ phía bắc của sông Padma, gần biên giới Bangladesh-Ấn Độ nằm trong vùng thành cổ Pundravardhana. Đây là một trung tâm lịch sử của sản xuất lụa nổi tiến khắp đất nước. 

Sylhet được biết đến ở Bengal là "Thành phố của các Thánh". Đây là thành phố của lăng mộ và nhà thờ Hồi giáo của Shah Jalal và Shah Paran, các vị thánh Sufi được kính nể nhất của người Bengal. Sylhet nằm giữa rừng nhiệt đới, thác nước, đồi và thung lũng. Một đặc điểm thú vị của vùng Sylhet là các bộ lạc thổ dân như Tipperas, Monipuris vẫn giữ được cách sống như thời cổ đại vậy.

 

Đánh giá
ĐÁNH GIÁ : Những địa điểm thu hút của Bangladesh5/5 trong 1 đánh giá  

Bài viết liên quan

  Làm visa Bangladesh chuyên nghiệp, nhanh chóng Bangladesh - láng giềng của ASEAN Những món ăn nổi tiếng của Bangladesh Lễ hội tại Bangladesh
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0984 684 180HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com