Lễ hội bia Thanh Đảo – thiên đường dành cho người yêu thích bia

 

Tháng Tám mùa thu, bạn có đang băn khoăn liệu mình nên đi đâu du lịch? Tonkin Việt Nam giới thiệu tới quý vị một phong cách du lịch hiện đại – lễ hội đường phố kết hợp uống bia ngon thoả thích tại Thanh Đảo – Trung Quốc.

 

Thanh Đảo còn nổi tiếng với những bãi biển đẹp, thu hút khách du lịch từ mọi miền đất nước. Bãi biển nổi tiếng ở đây có tên là Thạch Lão Nhân, được đặt theo tên mỏm đá khá giống “ông già đá”, cách đó không xa cũng khá đông đúc nhưng có phần sạch hơn các bãi biển trong thành phố.

Thành phố Thanh Đảo có biệt danh là “Munich giữa lòng Trung Quốc” sẽ là nơi diễn ra lễ hội bia lớn nhất Châu Á. Trước đây, thành phố này từng thuộc phạm vi ảnh hưởng của nước Đức, vì vậy công nghệ bia Đức đã tồn tại ở đây từ rất sớm. Hàng năm, các nhà máy bia nổi tiếng trên toàn thế giới đổ về những bãi biển xinh đẹp của thành phố Thanh Đảo tạo nên không khí lễ hội cực kì sôi động. 

Nếu bạn từng nghe tới tuần lễ bia Bỉ nổi tiếng thế giới - The Belgian Beer Weekend thì không cần phải đi tới tận châu Âu, chỉ cần ghé thăm nước bạn Trung Quốc là đã có thể đắm mình trong thế giới bia cuồng nhiệt rồi!

Những người Đức còn mang đến cho Thanh Đảo niềm đam mê với bia và đây chính là quê nhà của thương hiệu bia Thanh Đảo nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Hãy đến Nhà máy Bia Thanh Đảo cũ, tham gia tour tham quan bảo tàng. Sau đó đến với những vườn bia tại Phố Bia, thưởng thức xúc xích kiểu Đức Bratwurst và những vại bia đặc sản dưới ánh nắng ấm áp. Nếu là người yêu bia, mời quý vị hãy sắp xếp để đến thành phố vào tháng 8 và tham dự lễ hội bia quốc tế thường niên.

 

Đánh giá
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0984 684 180HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com