Thế giới hoang dã của Zimbabwe

 

Châu Phi là nơi cuối cùng của thế giới có vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và bí ẩn còn lại. Đó là một thế giới hoang dã của muôn ngàn loài động vật, của những cánh rừng nguyên sinh trải khắp châu lục, của những hang động kì bí, với rất nhiều điều lí thú.

 

Zimbabwe, một đất nước nằm ở vùng phía Nam châu Phi. Đất nước này có đồng cỏ bao la chạy dọc theo chiều dài của đất nước, là thiên đường của rất nhiều động vật quý hiếm, từ sư tử, voi, hà mã cho tới tê giác, cá sấu, hươu cao cổ ...

Tại rừng quốc gia Chivero, bạn có thể nhìn thấy tận mắt những chú sư tử đang đi săn mồi hay những chú hươu cao cổ vươn mình ăn lá cây. Những cuộc du ngoạn trong rừng chắc chắn sẽ đem lại cảm giác vô cùng phấn khích mà những người vốn quen sống cuộc sống đô thị không thể nào tưởng tượng nổi.

Tuy nhiên, một trong những điều cần lưu ý chính là sự an toàn. Với những loài động vật hoang dã, luôn cần phải đề phòng chúng có thể tấn công khách du lịch khi dang tham quan trên xe ô tô hay đi thuyền dọc theo các dòng sông.

Cuối cùng, thời điểm đẹp nhất để tham quan chính là lúc hoàng hôn, khi những tia nắng cuối cùng của Mặt Trời chiếu trên thảm cỏ. Một màu đỏ rực cháy khắp các khu rừng chắc chắn sẽ khiến cho bất cứ ai có dịp nhìn ngắm cũng phải ngây ngất.

Đánh giá
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0984 684 180HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com