Những lễ hội độc đáo và kỳ lạ ở Nam Phi

 

Nam Phi là đất nước có rất nhiều lễ hội mang màu sắc độc đáo, vừa có truyền thồng của châu Phi, vừa mang những nét giao thoa văn hóa với châu Âu.

 

 

Lễ hội nghệ thuật quốc gia diễn ra mười ngày trong tháng 7, chắc chắn là lễ hội nghệ thuật lâu đời nhất, lớn nhất và nổi tiếng nhất của đất nước Nam Phi. Lễ hội là một bữa tiệc của sân khấu, âm nhạc, khiêu vũ và phim ảnh đậm “chất” Nam Phi.

Mặc dù có thời tiết giá lạnh vào mùa đông, thị trấn ven biển Knysna trở nên sống động trong 10 ngày của tháng 7. Đó là lúc Knysna Oyster Festival được tổ chức ở Nam Phi. Các sàn nhà hàng sẽ tràn ngập du khách với hương vị hàu, bánh ngọc trai, các cuộc đua ngựa và các môn thể thao khác cùng hơn 100 sự kiện liên tục.

Ferksburg Cherry festival thu hút hơn 20 000 du khách hàng năm đến thị trấn nhỏ Ficksburg ở Free State mỗi năm, là một trong những lễ hội chạy dài nhất ở Nam Phi lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1969. Bạn có thể tham gia vào việc muối anh đào và nếm anh đào, để xem màn trình diễn ngựa Friesian và chơi một chiếc bát Cherry.

Hàng năm, vào đầu mùa xuân, lễ hội cá voi Hermanus  được tổ chức bởi sự xuất hiện của loài cá voi. Ngay phía Nam của Walker Bay, Hermanus - nơi những sinh vật to lớn kết thúc hành trình dài của để giao phối. Với một số lượng du khách của con người đến để chứng kiến ​​sự kiện tự nhiên tuyệt vời này, nó có ý nghĩa may mắn với những người chứng kiến.

Làng Karoo của Hoàng tử Albert nằm trong một thung lũng màu mỡ gần dãy núi Swartberg là nơi có khí hậu lý tưởng để trồng ô liu. Lễ kỷ niệm là sự tôn vinh của người dân về ô liu địa phương được. Theo những người sành ăn thực phẩm chế biến từ oliu, hai ngày ở làng Karoo là trải nghiệm tuyệt vời với những món đồ thủ công, lịch sử và nền văn hóa. 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Làm Visa đi Nam Phi uy tín, nhanh chóng Tổng quan Nam Phi Ẩm thực Nam Phi Những kỳ quan của tự nhiên tại đất nước Nam Phi
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0984 684 180HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com