Những kỳ quan của tự nhiên tại đất nước Nam Phi

 

Với lãnh thổ chiếm gần trọn diện tích vùng cực nam của châu Phi, Nam Phi có rất nhiều kỳ quan, hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới đến khám phá.

 

Hố thiên thạch Vredefort Dome là di tích còn sót lại của một cơn mưa sao băng rơi vào địa cầu của chúng ta hàng tỉ năm trước. Các sao băng va chạm với Trái Đất tại Vredefort ước tính là một trong những vụ va chạm lớn nhất từ trước tới nay đã tạo ra lưu vực sông Sudbury và thậm chí có thể còn lớn hơn. Vào năm 2005, Vredefort Dome đã được thêm vào danh sách của Di sản thế giới của UNESCO bởi địa chất của nó.

Công viên ngập nước iSimangaliso được coi là một khu vực độc đáo của những bãi biển cát trắng dài tuyệt đẹp, những đụn cát dọc bờ biển, hệ thống ao hồ và đầm lầy. Bạn sẽ bắt gặp nhiều loại động vật hoang dã như voi, báo, tê giác đen, tê giác trắng,  cá voi, cá heo, cá mập voi và cá sấu sông Nile…

Mũi Hảo Vọng là mũi đất cuối cùng của Nam Phi, là nơi giao hòa giữa 2 đại dương là Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương. Người châu Âu đầu tiên đi vòng qua Mũi Hảo Vọng là nhà hàng hải Bồ Đào Nha tên Bartolomeu Dias (1488). Ban đầu nó có tên là mũi Bão Tố, sau đổi thành mũi Hảo Vọng.

Núi Bàn từ lâu được xem là biểu tượng của thành phố Cape Town nói riêng và đất nước Nam Phi nói chung. Ngọn núi đặc biệt này được chọn là hình ảnh đai diện xuất hiện trên lá cờ Cape Town và phù điêu của chính quyền địa phương.

Algoa Bay là một vịnh rộng dọc theo bờ Đông Nam Phi, nơi có Thành phố cảng Port Elizabeth. Các hòn đảo trong vịnh là nơi trú ngụ của 43% cá thể của chim cánh cụt châu Phi trên toàn cầu. Bãi biển nơi đây được công nhận là một trong những bãi biển đẹp và an toàn nhất Nam Phi. Hàng năm vịnh biển Algoa tổ chức các sự kiện thường niên về thể thao mạo hiểm, thuyền buồm, lướt ván và lặn biển,… thu hút đông đảo du khách tới tham dự.

 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Làm Visa đi Nam Phi uy tín, nhanh chóng Tổng quan Nam Phi Ẩm thực Nam Phi Những lễ hội độc đáo và kỳ lạ ở Nam Phi
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0984 684 180HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com