Ẩm thực Nam Phi

 

Nam Phi là một thiên đường du lịch tại Lục địa Đen. Nơi đây, sự giao thoa giữa các nền văn hóa tạo nên những món ăn đặc sắc, làm các du khách nhớ mãi khi đến đây.

Món Jollof Rice được dùng trong ngày lễ kết thúc năm củ để bắt đầu sang năm mới. Jollof Rice được thực hiện với hành tây, cà chua, ớt, gia vị, và thêm vài miếng thịt hoặc đôi khi là cá cùng một chút nước sốt truyền thống.

Bobotie là một món ăn miền nam của đất nước Nam Phi bao gồm thịt bằm băm nhỏ nướng với trứng phủ lên trên. Bobotie truyền thống còn có sự kết hợp vứi các loại trái cây sấy khô như nho, cam.

Braai được chế biến từ thịt cừu xiên que, thêm chút xúc xích được cát nhỏ một cách tỉ mỉ sau đó trộn đều và thêm chút chanh cùng lá gia vị để trang trí và tạo mùi cho món ăn. Braai là món thịt nướng nổi tiếng của Nam Phi mà trong thời gian đến Nam Phi thi đấu giải FIFA World cup 2010, đội tuyển Argentina yêu cầu được phục vụ 2 lần mỗi tuần.

Chakalaka nấu cà ri là món ăn được làm từ một loại rau hoặc nhiều loại ra củ khác nhau, chúng được ướp cay và ăn kèm với những món ăn khác. Khi Chakalaka nấu cà ri chính là sự hòa quyện và kết hợp giữa loại ra truyền thống Chakalaka và cà ri sánh đặc, màu sắc và hương vị chua cay của món ăn này đều rất tuyệt vời. 

 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Làm Visa đi Nam Phi uy tín, nhanh chóng Tổng quan Nam Phi Những kỳ quan của tự nhiên tại đất nước Nam Phi Những lễ hội độc đáo và kỳ lạ ở Nam Phi
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0984 684 180HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com