Ẩm thực trên thành phố Đà Nẵng

 

Nói đến thành phố bên sông Hàn, không thể không kể đến những món ăn hấp dẫn, tạo nên một phong cách ẩm thực riêng biệt. Đà Nẵng nằm ở chính giữa của đất nước, vì thế, mang theo phong vị ẩm thực của cả hai miền Nam, Bắc.

 

1. Bún chả cá

Là thành phố ven biển, món ăn đầu tiên phải nhắc đến chắc chắn liên quan tới cá. Cá tươi được làm sạch, sau đó lọc xương, chỉ lấy phần thịt rồi cho vào cối và giã nhuyễn cùng với các loại gia vị như muối, bột ngọt, đường, hạt tiêu ... trước khi được nặn thành viên và đem chiên. Ăn kèm với bún chả cá có rất nhiều loại gia vị khác nữa như chanh, ớt, nước mắm tỏi ớt, các loại rau sống ...

 

2. Ốc Hút

Là món ốc xào xả ớt. Ốc miền Trung tuy nhỏ nhưng chắc thịt và rất nhiều. Ốc được làm sạch trước khi đem xào cùng với xả và ớt, tạo thành một món ăn lề đường vô cùng hấp dẫn.

 

3. Mì Quảng

Là món ăn nổi danh của vùng Quảng Nam - Đà Nẵng khi xưa, mì Quảng bây giờ không còn quá xa lạ với thực khách toàn quốc. Mặc dù vậy, mì Quảng tại Đà Nẵng vẫn có những hương vị riêng biệt, độc đáo. Mì Quảng có rất nhiều loại như mì gà, mì tôm, mì thịt heo, mì trứng, mì bò, mì sứa ... Nước dùng của mì là nước được hầm từ xương, vừa có cái vị ngọt lại dậy mùi béo, vô cùng hấp dẫn.

Đánh giá
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0984 684 180HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com