Những lễ hội đặc sắc trên đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

 

Thổ Nhĩ Kỳ là đất nước nằm trong khu vực giao thoa giữa 3 châu lục cùng 3 tôn giáo lớn của thế giới: Do Thái, Thiên Chúa và Hồi giáo. Chính vì thế, lễ hội ở đây cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên một nền văn hóa đa dạng và độc đáo.

Lễ hội hoa Tulip: được tổ chức tại thành phố Istanbul -  thành phố duy nhất trên thế giới có lãnh thổ nằm trên trên hai châu Âu và Á. Vào dịp tháng 4, hoa Tulip hiện diện ở khắp mọi nơi; vườn hoa, công viên, dọc các con đường, trục giao thông xen kẽ các hàng cây lớn. Đây là thời điểm, loài hoa mang biểu tượng của sự thanh lịch và quý phái này nở rộ nhất.  

Liên hoan âm nhạc quốc tế Istanbul là một sự kiện văn hóa được tổ chức mỗi tháng Sáu và tháng Bảy ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Nó cung cấp một lựa chọn của âm nhạc châu Âu cổ điển, ballet, opera và biểu diễn âm nhạc truyền thống với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. 

Lễ hội Edirne Oil Wrestling, còn được gọi là Kırkpınar, là một lễ hội đấu vật với dầu Thổ Nhĩ Kỳ. Nó được tổ chức hàng năm, thường vào cuối tháng Sáu, gần Edirne.Trước mỗi trận đấu này, các đô vật đổ dầu ô liu lên toàn bộ cơ thể của họ, và các trận đấu diễn ra trong một, sân cỏ thoáng mở, với các thí sinh trần truồng trừ quần làm bằng da, mà mở rộng để ngay dưới đầu gối. 

Đánh giá

Bài viết liên quan

  Thủ tục xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam Thổ Nhĩ Kỳ, tổng quan đất nước Hương vị ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ Các địa điểm du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
Kết nối với TonKin

VISA NHẬP - GIA HẠN VISA
  Ms Thi     Mr Tuấn

VISA XUẤT - DỊCH VỤ KHÁC   Ms Hường

DỊCH VỤ XE - HỘ CHIẾU   Mr Trọng

Trụ sở TonKin - Hà Nội

  Địa chỉ : Phòng 204, tầng 2, số 18 phố Yên Ninh, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.

  Điện thoại : (84-24) 3927 5668

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074

Văn phòng TonKin - Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Phòng 69, Lầu 5, Tháp B Văn phòng, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : (84-28) 3830 3568

  Website : www.tonkinvn.com

  Email : info@tonkinvn.com

  Mã số thuế : 0104702074-003

FANPAGE - Gian hàng

https://www.facebook.com/visatonkin/

Thanh toán - giao nhận

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY ĐỂ KHÁCH HÀNG THANH TOÁN

Để thuận tiện cho khách hàng, công ty Tonkin giao nhận miễn phí trong bán kính 5km tại trụ sở Hà Nội và văn phòng TP Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng ở tỉnh khác vui lòng chuyển phát nhanh đến địa chỉ trụ sở Hà Nội hoặc văn phòng TP Hồ Chí Minh. Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ gửi trả lại quý khách hàng dưới hình thức chuyển phát nhanh.

HN0984 684 180HCM098 638 6898Emailinfo@tonkinvn.com