• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,334,389 Đang online : 140
    Visa Trung quốc ( Lưu trú tối đa 15 ngày)
    Bookmark and Share

    visa trung quoc


    Làm Visa Trung Quốc điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam &  Nước ngoài 

     

    Tonkin Việt Nam xin cung cấp cho khác hàng dịch vụ làm Visa Trung Quốc uy tín và đảm bảo. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp các thủ tục, điều kiện cần để làm visa Trung Quốc. Những giấy tờ cần thiết từ đại sứ quán Trung Quốc mà khách hàng phải đăng ký sẽ được Tonkin hướng dẫn cụ thể. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ làm visa Trung Quốc như sau:

    • Tư vấn các thủ tục visa miễn phí
    • Làm visa Trung Quốc nhanh
    • Hỗ trợ khách hàng một số lệ phí cần thiết (tùy thuộc loại visa).
    • Đảm bảo thời gian đúng theo yêu cầu của khách hàng

     Những điều cần biết khi xin visa Trung Quốc

     

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Visa đi Trung Quốc 1 lần

    Hộ chiếu gốc

    Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

    02 ảnh 3,5 x 4,5

    Chụp nền phông trắng mặt nhìn thẳng, không nghiêng, không ngả, ảnh 6 tháng gần nhất

    Chứng minh thư

    Bản pho to 

    Số điện thoại liên lạc

    Chủ hộ chiếu ghi trên CMT pho to

    Hộ chiếu chưa đi TQ bao giờ cần bổ sung

    Hộ khẩu photo

    Đơn xin nghỉ phép (ghi rõ: Chức vụ, thời gian công tác, thời gian xin nghỉ, bắt buộc phải có địa chỉ và số đt của công ty)

    Giá + Thời gian làm Visa Trung Quốc

    (Hộ chiếu nơi sinh Đà nẵng trở ra Bắc )

    3 tháng 1 lần 80-90 usd (5 ngày làm việc). Không tính ngày nhận Hộ chiếu

    Giá trị của Visa Trung Quốc

    Có giá trị 3 tháng đi 1 lần lưu trú 15 ngày

    Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần  15 ngày

    TẠM DỪNG

    Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần 30 ngày

    190 usd (Có 3-4 lần xuất nhập cảnh Trung Quốc ở dưới 10 ngày

    Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần 30 ngày

    270 usd (Có ít nhất 1 Visa nhiều lần )  Mẫu xác nhận việc làm tải về 

    Thời gian làm Visa Trung Quốc 3 loại trên

     5-6 ngày làm việc không tính ngày nhận Hộ chiếu



    Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa Trung Quốc như sau: 


      • Thời gian được tính là ngày làm việc của  Đại sứ quán Trung Quốc.
      • Khách hàng có Visa Trung Quốc 1 lần đã sử dụng thì làm được loại Visa 3 tháng 2 lần, có Visa Trung Quốc 3 lần đã sử dụng hoặc có Visa Trung Quốc 6 tháng và 1 năm thì làm đc 6 tháng nhiều lần.
      • Đối với Quốc tịch Mỹ, đạo Hồi, các nước thuộc châu Phi ...: + USD


    Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Tonkin , sau khi làm xong Cty Tonkin sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách.

     

     

    lam visa trung quoc 

    Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội

     

    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     

     Thông tin khác: Thư mời (visa) cho người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam

     
    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667