• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,428,831 Đang online : 138
    Visa Israel
    Bookmark and Share

    Visa Israel


    Visa công tác


    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Hộ chiếu

    Còn hạn trên 6 tháng

    Đơn xin visa

    (Mẫu đơn)

    02 ảnh 4x6

    Chụp nền trắng

    Thư mời

     

    Quyết định bảo lãnh đi công tác

     đề cập vấn đề cơ quan hay cá nhân chi trả chi phí

    Bảng lương 6 tháng gần nhất

     

    Chứng minh tài chính (qua ngân hàng) của công ty

     Số dư tài khoản hiện tại

    Giấy phép kinh doanh của công ty

     

    Bảo hiểm du lịch

     

    Booking vé máy bay

    (trong trường hợp yêu cầu phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp visa)

    Booking khách sạn

     

    Thời gian làm visa

    7 ngày làm việc (không tính ngày nhận)

     

     

     Visa du lịch

     

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Hộ chiếu

    Có hạn trên 6 tháng

    Đơn xin visa

    (Mẫu đơn)

    02 ảnh cỡ 4x6

    Chụp nền trắng

    Thư mời

     

    Hành trình du lịch

     

    Bảng lương 6 tháng gần nhất

    Hoặc Quyết định nghỉ hưu nếu có

    Giấy xác nhận nghỉ phép của Công ty

     

    Chứng minh tài chính qua Ngân hàng

     (Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại hoặc/và chứng minh số dư tài khoản ngân hàng hiện tại)

    Bảo hiểm du lịch

     

    Booking vé máy bay

    Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa

    Booking khách sạn

     

    Chứng minh tài sản (nếu có)

     

    Sổ gia đình công giáo (nếu có)

     

    Sổ hộ khẩu

     

    Thời gian làm visa

    7 ngày làm việc (không tính ngày nhận)

     

     

    Hộ chiếu Công vụ:

    1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)

    2/ Visa Application for Official Passport

    3/ 2 ảnh cỡ 4x6 nền trắng

    4/ Thư mời

    5/ Công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại Giao Việt Nam

    6/ Bảo hiểm du lịch

    7/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)

     

    Lưu ý: - Trong trường hợp cần thiết ĐSQ sẽ phỏng vấn trực tiếp

                - Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng

    • ·  Giờ làm visa

     

    Thứ 2 - Thứ 5:
    Sáng: 09:30 - 12:00
    Chiều: 13:00 - 14:00

    Thứ 6
    Sáng: 09:30 - 12:30
    Chiều: nghỉ

    Phí VISA : 85 USD

     

     

    Quý khách hàng cần lưu ý:

    - Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Israel

    - Thời gian làm thực tế của DSQ Hàn quốc chỉ 7 ngày làm việc, như do số người làm hồ sơ đông nên phải có lịch hẹn để nộp Hồ sơ.

    - Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong Cty Tonkin sẽ CPN cho quý khách.

    Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành


    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     
    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667