• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,156,478 Đang online : 141
    Visa Oman
    Bookmark and Share

     

    làm Visa Oman (Dành cho người nước ngoài và Việt Nam)

     

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    1. Hộ chiếu (bản gốc + bản sao)

     Hộ chiếu phải còn hạn sử dụng trên 6 tháng.

    2. 02 ảnh 4,5 x 3,5

     Chụp nền trắng không quá 6 tháng

    3. Chứng minh thu nhập:

    Là người lao động: Cần có thư xác nhận từ công ty, trong đó ghi rõ thu nhập hàng tháng, thời hạn lao động, thời hạn nghỉ phép và hợp đồng lao động

    Là chủ doanh nghiệp: Sao kê tài khoản ngân hàng, phiếu nộp thuế thu nhập, giấy phép kinh doanh.

    4. Đơn xin visa gửi ĐSQ OMAN

    Bằng tiếng Anh, ghi rõ mục đích chuyến thăm, thời gian, lịch trình dự kiến...

    5. Booking đặt khách sạn

     

    6. Booking đặt vé máy bay

     

    Thời gian xét visa:

    7 – 10 ngày làm việc

    Phí + DV:

    185 usd

     

     

    Quý khách hàng cần lưu ý

      • Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Oman.

        Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong Cty Tonkin sẽ CPN cho quý khách.

        Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành

     

    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     

    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667