• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,156,384 Đang online : 139
    Visa CANADA điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài
    Bookmark and Share

     

    Dịch vụ làm visa Canada uy tín và đảm bảo

     

    Bạn đang phân vân và tìm hiểu các thủ tục khi làm visa Canada? Bạn đang có ý định đến Canada cùng gia đình trong thời gian tới? Tonkin Việt Nam xin tư vấn và chia sẻ cho bạn những điều kiện cần thiết khi làm visa Canada. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thủ tục cần thiết, giấy tờ từ Đại sứ quán Canada để bạn có thể nhập cảnh hợp pháp. Cung cấp dịch vụ làm visa Canada nhanh, gia hạn visa Canada uy tín và đảm bảo thời gian theo đúng yêu cầu của khách hàng.

     

     

    Dịch vụ làm visa Canada Uy tín của Tonkin:

    • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng đăng ký làm visa trực tiếp
    • Hoàn thành thủ tục làm visa Canada cho khách hàng
    • Cung cấp dịch vụ làm visa nhanh, visa khẩn theo yêu cầu
    • Gia hạn visa Canada cho khách hàng có nhu cầu

     

     

    Quý khách hàng khi làm visa Canada xin vui lòng tham khảo một số thông tin sau:

     

    Toàn bộ hồ sơ tiếng Việt phải được dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Hộ chiếu gốc

    Còn hạn 6 tháng

    02 ảnh 4x6

    Chụp nền trắng mới nhất trong 6 tháng

    Hộ khẩu

     

    Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn

     

    Thư mời

    Nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người được mời

    Chứng minh tài chính:

    Tất cả người xin visa phải cung cấp những bằng chứng về tài sản cũng như tình hình tài chính (bất động sản, nhà, xe, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng/sổ tiết kiệm)

    Sổ tiết kiệm… Nếu có người tài trợ tại Việt Nam là Thư tài trợ của người ở VN nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với đương đơn, tổng số người sinh sống trong gia đình của người tài trợ.

    Chứng minh công việc:

     

    - Thư chứng minh việc làm từ cơ quan làm việc nêu rõ mức lương, thời hạn hợp đồng làm việc

    - Giấy nghỉ phép

    - Sổ bảo hiểm xã hội, sổ lao động,

    - Hợp đồng lao động,

    - Phiếu lương hàng tháng,

    - Giấy xác nhận số dư tài khoản trong ngân hàng (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

    Nếu là chủ doanh nghiệp phải cung cấp bản sao của giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua.

    Nếu là sinh viên đang học phải có thẻ sinh viên copy và bảng điểm gần nhất cũng như bằng chứng về tài chính của bố mẹ đương đơn.

    Nếu đi cùng với trẻ em dưới 16 tuổi

    Phải có thư xác nhận đồng ý của bố hoặc mẹ cho phép trẻ đi du lịch.

    Trẻ dưới 18 tuổi đi du lịch một mình

    Bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp phải có thư ủy quyền giám hộ và thư nhận quyền giám hộ từ người nhận giám hộ trong suốt thời gian trẻ ở Canada.

    Trường hợp đi thăm thân, hoặc tài trợ ở Canada thông tin về nguồn tài chính của người tài trợ và của vợ/chồng của người tài trợ ở Canada gồm:

    - Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada của người tài trợ (PR card)

    - Thư mời của người tài trợ ở Canada nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với đương đơn, tổng số người sinh sống trong gia đình của người tài trợ.

    - Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (T451/ Income Tax Return Information – Regular (RC143) trong 2 năm vừa qua của người tài trợ và của chồng/vợ người tài trợ; Nếu chồng/vợ của người tài trợ không làm việc hoặc vì lý do nào khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm một thư giải thích.

    - Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người tài trợ và chồng/vợ của người tài trợ.

    - Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ và chồng / vợ người tài trợ

    - Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm theo thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn tiến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

    Trường hợp đi công tác:

    - Thư xác nhận cử đi công tác do tổ chức / công ty của đương đơn nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho đương đơn.

    - Thư mời của tổ chức / công ty từ Canada nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho đương đơn.

    Trường hợp du học sinh quay lại:

    - Bảng điểm gốc gần nhất của trường tại Canada

    - Giấy phép du học còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự kiến nhập học trở lại.

    - Thư xác nhận từ trường học ở Canada nêu rõ việc đăng ký khóa học tiếp theo.

    Hộ chiếu công vụ và ngoại giao phải có bản chính công hàm ngoại giao đính kèm

     

    Thời gian: 4 – 6 tuần làm việc

    Phí sứ quán: 95/ single  – 165 usd / Multi (Không hoàn lại phí nộp cho ĐSQ

    Quý khách không có thư mời xin vui lòng liên hệ lại với TONKIN


     

     

     

    Quý khách hàng cần lưu ý:

    • Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Canada
      • Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển lại cho quý khách.

      Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.


    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     

     

    Thư mời (VISA) cho người Canada nhập cảnh vào Việt Nam

     
    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667