• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,334,383 Đang online : 140
    Visa Thụy Điển điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài
    Bookmark and Share

     Dịch vụ làm visa Thụy Điển

     

    Bạn và gia đình đang có ý định đến Thụy Điển trong thời gian tới. Những điều kiện để gia đình bạn có thể nhập cảnh vào Thụy Điển liệu bán có biết? Tonkin Việt Nam xin chia sẻ và tư vấn cho bạn và gia đình những thủ tục chính xác nhất để có thể làm visa Thụy Điển. Những điều kiện cần và đủ, giấy tờ liên quan Đại sứ quán... Hãy tham khảo một số thông tin để làm visa Thụy Điển sau:


    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Hộ chiếu gốc

    Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + phô tô các trang hộ chiếu trừ trang trắng

    02 Ảnh 46

    Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

    Thư mời

    Thư mời gốc của công ty mời tại Thụy Điển nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.

     

    Số điện thoại liên lạc

    Chủ hộ chiếu

    Chứng minh tài chính

    Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại
    - Thẻ tín dụng quốc tế

    Quyết định cử đi Công tác

    ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang anh + bản sao.

    Booking vé máy bay

    vé máy bay khứ hồi( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Anh)

    Booking khách sạn

    Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi tại Pháp và các nước Schengen khác + Bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng tiếng Anh)

    Giấy phép đăng ký kinh doanh

    Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam( bản sao + bản dịch sang tiếng pháp hoặc Anh)

    Giấy tờ khác

    Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu

     

    - Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao

    -Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen có giá trị chi trả thấp nhất là 30 000 EUR

    Thời gian làm Visa Thụy Điển

    Trong vòng 30 ngày

    Giá trị của Visa Thụy Điển

    Phụ thuộc thư mời

    Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

     

     

    Quý khách hàng cần lưu ý:

    Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Thụy Điển

      • Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển lại cho quý khách.

      Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.



    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     

     

    Thư mời (VISA) cho người Thụy Điển nhập cảnh vào Việt Nam

     
    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667