• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,156,459 Đang online : 141
    Visa Nauy ( Visa thuộc khối Châu Âu)
    Bookmark and Share


    Làm Visa  NAUY  điều kiện cần và đủ cho  người Việt Nam và Nước ngoài

     

    Dịch vụ làm visa Na Uy nhanh chóng và uy tín nhất tại Tonkin việt nam. Chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng những điều kiện cần thiết để bạn có thể nhập cảnh vào Na Uy một caschnhanh nhất. Hoàn thành đúng thủ tục quy định cho khách nhập cảnh từ đại sứ quán Na Uy. Gia hạn visa Na Uy cho du khách đang làm việc và cu trú tại việt Nam...

     

    Visa công tác

    Các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh (bởi phòng tư pháp hoặc phòng công chứng) hoặc bằng tiếng Nauy

                         

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Đơn xin visa

    Tờ khai thị thực Schengen


    Điền đầy đủ thông tin

    01 ảnh 4x6

    Chụp nền trắng mới không quá 3 tháng (dán vào hồ sơ xin visa)

    Danh sách thành viên gia đình

     

    Biên lai nộp phí online

     

    Giấy xác nhận nộp hồ sơ online

     

    Hộ chiếu bản gốc + bản sao

    Hộ chiếu cũ (nếu có)

    Giấy mời từ công ty/tổ chức bên Nauy

    Bản gốc (in trên tiêu đề của công ty/tổ chức mời có Org.no) nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến công tác

    Chương trình hội họp, tập huấn, đào tạo v.v…

     

    Vé vào cừa hội thảo hoặc hội nghị (nếu có)

     

    Quyết định cử đi công tác

     

    Bản sao tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất hoặc thẻ tín dụng có giá trị của người xin visa

     

    Công hàm của Cục Lãnh sự, Bộ ngoại giao

    Áp dụng với người có hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao

    Giấy tờ xác nhận công việc

    Hợp đồng lao động

    Giấy lĩnh lương 3 tháng gần nhất

    Chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu

    Đối với người xin visa là cán bộ, nhân viên công ty tư nhân

    Bản sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tư nhân tại Việt Nam

     

    Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tư nhân tại Việt Nam

     

    Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi với ngày đi cố định và tối đa là 90 ngày

    Không nên mua vé trước khi được cấp visa.

    Bảo hiểm y tế

    Bảo hiểm cho toàn bộ khối Schengen có giá trị bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EUR

    Xác nhận nơi ăn ở bên Nauy

     

    Thời gian làm visa

     

    Giá trị làm visa

     

    Giá + DV

     

     

    Visa thăm thân

    Tất cả hồ sơ phải được dịch sang tiếng Anh (và ủy quyền bởi một văn phòng công chứng)

    Người nộp hồ sơ có thể mời người khác đại diện cho hồ sơ của mình: Giấy ủy quyền (có thể lấy tại Sứ quán mẫu Giấy ủy quyền)

     

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Đơn xin cấp visa

    Điền đầy đủ thông tin

    01 ảnh 4x6

    Chụp nền trắng mới không quá 3 tháng (dán vào hồ sơ xin visa)

    Danh sách thành viên gia đình

     

    Giấy xác nhận nộp hồ sơ online

     

    Hộ chiếu (bản gốc + bản sao)

    Bao gồm cả hộ chiếu đã sử dụng trước đó (nếu có)

    Bản sao toàn bộ các trang của hộ khẩu

     

    Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân, Giấy khai sinh

     

    Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân với người mời bên Nauy

    - Giấy khai sinh,

    - Giấy chứng nhận kết hôn,

    - Sơ yếu lý lịch, v.v…

    Giấy tờ chứng minh tình trạng dân sự

    - Giấy xác nhận độc thân,

    - Giấy chứng nhận kết hôn (giấy chứng nhận ly hôn) v.v…

    Giấy đồng ý cho con đi Nauy có chữ ký của bố và mẹ

    Photo chứng minh thư nhân dân của bố - mẹ

    Đối với khách nộp hồ sơ dưới 18 tuổi và không có bố mẹ đi cùng.

    Giấy tờ chứng minh công việc, kinh doanh, học sinh, sổ hưu trí, giấy nghỉ phép (nếu có)

     

    Chứng minh tài chính

    Bản sao tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất hoặc các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người nộp (giấy tờ về đất đai/ tài sản)

    Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi với thời gian tối đa 90 ngày

    Không nên mua vé máy bay trước khi được cấp visa

    Bảo hiểm y tế

    Bảo hiểm cho toàn bộ khối Schengen có giá trị tối thiểu 30.000 EUR.

    Thư mời từ thân nhân/bạn bè ở Nauy

    Thư mời nêu rõ mục đích cuộc viếng thăm

    Bản sao các trang hộ chiếu của thân nhân/bạn bè bên Nauy

    Giấy phép lao động hoặc giấy phép cư trú ở Nauy

     

    Giấy bảo lãnh bản gốc có đóng dấu của cơ quan có thẩm quyền của Nauy  + 01 bản sao

     

    Giấy lĩnh lương của 03 tháng gần nhất

     

     

    Quý khách hàng cần lưu ý:

    Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Nauy

    Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong Cty Tonkin sẽ CPN cho quý khách.

    Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành


    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     

     

    Thư mời (VISA) cho người Na Uy nhập cảnh vào Việt Nam

     

    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667