• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,334,408 Đang online : 143
    Visa Ireland ( Visa thuộc khối Châu Âu)
    Bookmark and Share


    Làm Visa  IRELAND, điều kiện cần và đủ cho  người Việt Nam khi nhập cảnh vào Ireland


    Bạn đang có nhu cầu đến Ireland trong thời gian tới? Bạn đi du lịch cùng người thân hoặc đi công tác làm việc tại Ireland? Những thủ tục cần thiết để bạn hoặc gia đình nhập cảnh vào Ireland như thế nào? Tonkin Việt nam xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ làm visa Ireland, gia hạn visa... uy tín và đảm bảo. Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp thủ tục cần thiết, tờ khai đại sứ quán khi nhập cảnh vào Ireland.

     

     

    Một số điều kiện cần và đủ khi làm visa nhập cảnh vào Ireland:

     

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Hộ chiếu gốc

    Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + phô tô các trang hộ chiếu trừ trang trắng

    02 Ảnh 3,5 x 4,5 (3,8 x 5,0)

    Chụp nền trắng không quá 6 tháng (ghi tên lên mặt sau ảnh)

    Thư mời từ Ireland (của cá nhân hoặc tổ chức)

    - Ghi rõ lý do sang thăm, thông tin chi tiết các thành viên trong gia đình ở Iraland (hoặc Châu Âu – khối Schegen). Ghi rõ tên người mời, người được mời, địa chỉ, số ĐT, email của người mời.

    - Thời gian lưu trú tại Iraland

    - Giấy xác nhận của chính quyền nơi người mời ở

    - Chứng minh tài chính của người mời

    - Chứng minh về mối quan hệ giữa người mời và người được mời (giấy khai sinh, đăng ký kết hôn….)

    Bằng chứng về chỗ ở

    -Booking khách sạn

    -Trong thư mời có nói rõ người mời sẽ ở đâu trong suốt thời gian bên Ireland

    Chứng minh tài chính của người đi

    - Sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất

    - Bảng lương.

    Hợp đồng lao động

     

    Quyết định cử đi Công tác / Giấy nghỉ phép

    1 bản quyết định cử đi công tác người được mời (thời gian, chi phí chuyến đi do bên nào chịu)

    Các giấy tờ cá nhân khác

    - Sổ hộ khẩu

    - Chứng minh thư

    - Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn…

    Booking vé máy bay khứ hồi

     

    Bảo hiểm du lịch

    Bảo hiểm du lịch trị giá tối thiểu 30.000 EUR.

    Thời gian Làm Visa  IRELAND

    Ít nhất 3 tuần

    Giá trị của Visa  IRELAND

    Phụ thuộc thư mời

    Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

    Liên hệ


    Quý khách hàng cần lưu ý:

    Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán  Ireland

    Quý khách hàng ở tỉnh khách có thể gửi CPN theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong Cty Tonkin sẽ CPN cho quý khách.

     

    Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành


    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     

     

    Thư mời (VISA) cho người Ireland nhập cảnh vào Việt Nam

     

    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667