• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,428,850 Đang online : 141
    VISA PAKISTAN ( Đất nước theo Đạo hồi)
    Bookmark and Share

     


    Dịch vụ làm visa Pakistan Uy tín tại hà nội


    Tonkin Việt Nam chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ làm visa Pakistan uy tín và đảm bảo. Khách hàng khi đăng ký làm visa sẽ được hỗ trợ tư vấn các thủ tục và điều kiện cần thiết để nhập cảnh vào Pakistan, hoàn thành công văn, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của khách hàng, thủ tục hồ sơ đều do đại sứ quán Pakistan cung cấp và xác nhận.


    Làm Visa PAKISTAN, điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và nước ngoài

      

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Hộ chiếu gốc

    Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

    02 ảnh 4x6

    Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

    Thư mời gốc

    Bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu

    Mặt hộ chiếu của người mời

     

    Đăng ký kinh doanh của công ty mời

     

    Lịch trình làm việc tại Pakistan

     

    Số điện thoại liên lạc

    Chủ hộ chiếu

    Hợp đồng lao động

    01 bản sao công chứng

    Quyết định cử đi Công tác

    01 bản gốc có dấu chữ ký của người đại diện công ty, tổ chức.

    Booking vé máy bay khứ hồi

     

    Bảo hiểm du lịch của công ty Bảo Minh

     

    Giấy giới thiệu

     

    Thời gian Làm Visa PAKISTAN

    7 – 10 ngày làm việc

    Giá trị của Visa PAKISTAN

    Phụ thuộc thư mời

    Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

    220 usd


    VISA CÔNG TÁC PAKISTAN 

     

    Yêu cầu từ phía Pakistan

    • Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (bản gốc)
    • Mặt hộ chiếu của người mời 
    • Đăng ký kinh doanh của công ty hoặc tổ chức mời
    • Lịch trình làm việc tại Pakistan


    Yêu cầu hồ sơ của khách

    • Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
    • 2 ảnh 4x6 chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
    • Mẫu đơn khai xin visa Pakistan (tải về)
    • Quyết định cử đi công tác bằng tiếng Anh trong đó ghi rõ ngày tháng đi trùng với thư mời
    • Booking vé máy bay
    • Bảo hiểm du lịch 
    • Giấy giới thiệu (để trống tên người nộp)
    • Thời gian: 7 - 10 ngày làm việc 
    • Phí:  220 usd (bao gồm cả thuế và DV)

    Không xuất hóa đơn VAT.

     

    Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

    Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

     

     

    Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa Pakistan:

    • Thời gian được tính là ngày làm việc của  Đại sứ quán Pakistan
    • Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển phát lại cho quý khách.

     

    Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.


    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     

     

    Thư mời (VISA) cho người Pakistan nhập cảnh vào Việt Nam

     

    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667