• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,156,390 Đang online : 139
    Visa Malaysia điều kiện cần và đủ cho Người nước ngoài
    Bookmark and Share

    Dịch vụ làm visa Malaysia uy tín - Tonkin Việt Nam 


    Visa là giấy tờ tùy thân không thể thiếu đối với bạn và gia đình khi nhập cảnh vào Malaysia. Nó là tấm vé thông hành giúp bạn tránh được hoàn toàn mọi rắc rồi liên quan đến xuất nhập cảnh. Tonkin Việt Nam xin gửi tới khách hàng dịch vụ làm visa Malaysia nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm hoặt động trong lĩnh vực visa hộ chiếu, những thủ tục làm visa Malaysia sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, tùy thuộc theo yêu cầu và lựa chọn của khách hàng.

     

     

    Giấy tờ xác thực liên quan đến đại sứ quán Malaysia, những điều kiện cần và đủ để bạn có thể nhập cảnh và Malaysia đều được chúng tôi xử lý và tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi và tham khảo một số thông tin cần thiết sau:


    • Nếu bạn là người Việt Nam đi Malaysia, khi nhập cảnh sẽ được miễn dưới 30 ngày ở Malaysia, không cần làm visa. Sau thời gian 30 ngày, bắt buộc phải làm Visa nhập cảnh vào Malaysia
    • Làm visa công tác (nếu đi trên 30 ngày) thì bạn cần biết những điều kiện như sau: 

     

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Đối với người Việt Nam

    Hộ chiếu gốc

    Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + bản phô tô hộ chiếu

    02 ảnh 4x6

    Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

    Số điện thoại liên lạc

    Chủ hộ chiếu

    Thư mời

    Công văn nhập cảnh được phê duyệt từ Cục Lãnh sự Malaysia.

    Đăng ký kinh doanh

    Bản sao

    Quyết định cử đi Công tác

    01 bản gốc có dấu chữ ký của người đại diện công ty, tổ chức bằng tiếng Anh

    Lịch trình làm việc

     

    Booking vé máy bay

    01 bản booking vé khứ hồi

    Booking khách sạn

    01 bản booking khách sạn

    Thời gian làm Visa Malaysia

    3 - 5 ngày làm việc

    Giá trị của Visa

    Phụ thuộc thư mời

    Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

    50 usd

    Đối với người Nước ngoài

    Hộ chiếu gốc

    Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + bản phô tô hộ chiếu

    02 ảnh 4x6

    Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

    Giấy phép lao động hoặc Thẻ tạm trú

     

    Xác nhận việc làm

     

    Booking vé máy bay

    01 bản booking vé khứ hồi

    Booking khách sạn

    01 bản booking khách sạn

    Thời gian làm Visa Malaysia

    3- 5 ngày làm việc

    Giá trị của Visa

    Phụ thuộc thư mời

    Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

    50 - 60 usd

      

    Quý khách hàng cần lưu ý khi làm visa Malaysia

    Thời gian được tính là ngày làm việc của  Đại sứ quán Malaysia.

    Đối với Quốc tịch Mỹ, đạo Hồi, các nước thuộc châu Phi ...+ USD

    • Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển phát lại cho quý khách.

     

    Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

     

    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     

     

    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667