• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,156,445 Đang online : 139
    Visa Ả Rập ( Đất nước Đạo Hồi)
    Bookmark and Share


    Làm Visa  Ả Rập điều kiện cần và đủ cho người Việt Nam và Nước ngoài

     

     

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Hộ chiếu gốc

    Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

    02 Ảnh 4x6

    Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

    Thư mời

    Thư mời gốc bằng tiếng Ả rập

    Số điện thoại liên lạc

    Chủ hộ chiếu

    Giấy tờ khác

    Bằng ĐH dịch thuật công chứng
    Giấy phép ĐKKD dịch thuật công chứng
    Quyết định cử đi công tác bằng tiếng Anh

    Thời gian Làm Visa  Ả Rập

    10 ngày làm việc

    Giá trị của Visa  Ả Rập

     

    Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

    Vui lòng liên hệ khi có đầy đủ điều kiện

     

    Quý khách hàng cần lưu ý:

    Thời gian được tính là ngày làm việc của Đại sứ quán Ả Rập

    • Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty Tonkin, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển phát lại cho quý khách.

    Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.


    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     

     Thư mời (VISA) cho người Ả Rập nhập cảnh vào Việt Nam

     
    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667