• Anh trai
  • Anh phai

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,245,915 Đang online : 137
    Visa Đài loan ( Dành cho người NN & Việt nam)
    Bookmark and Share

      

    Dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói của Tonkin Việt Nam

     

    Tonkin chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan cho quý khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm visa, hộ chiếu cho khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, hoàn thiện những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để khách có thể nhập cảnh vào Đài Loan nhanh chóng.

     

     

    Nếu bạn là người nước ngoài muốn đến Đài Loan, hoặc người Việt Nam nhập cảnh vào Đài Loan thì bạn cần tìm hiểu điều kiện cần và đủ khi làm visa sau, hoặc liên hệ trực tiếp với Tonkin để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

    1. Hotline dịch vụ làm visa Đài Loan: 043 927 5668
    2. Làm visa nhanh: 098 926 1368
    3. Dịch vụ gia hạn visa: 098 468 4180

     

    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Visa thương mại Đài Loan dành cho khách miền Bắc

    Hộ chiếu gốc

    Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

    02 Ảnh 46

    Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

    Chứng minh thư

    Bản copy

    Số điện thoại liên lạc

    Chủ hộ chiếu

    Phía Việt Nam

     

    Hợp đồng lao động

    Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

    Quyết định cử đi Công tác

    Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam

    Giấy giới thiệu

    01 bản

    Bảo hiểm xã hội gốc + copy

    Bản copy có công chứng (Bản gốc đối chiếu xong trả lại)

    Đăng ký kinh doanh

    Giấy phép đăng ký kinh doanh

    Phía Đài Loan

     

    Thư mời

    Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax...)

    Giấy phép đăng ký kinh doanh

    Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan

    Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan của người mời

    Bản sao

    Thời gian Làm Visa Đài Loan

    7 ngày làm việc ko tính ngày nhận

    Giá trị của Visa Đài Loan

    3 tháng 1 lần

    Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

    110 usd (Khẩn 3 ngày + 30 usd)



    ĐIỀU KIỆN CẦN

    ĐIỀU KIỆN ĐỦ

    Visa thương mại Đài Loan dành cho khách miền Nam

    Hộ chiếu gốc

    Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

    02 Ảnh 46

    Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

    Chứng minh thư

    Bản copy

    Số điện thoại liên lạc

    Chủ hộ chiếu

    Phía Việt Nam

     

    Hợp đồng lao động

    Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)

    Quyết định cử đi Công tác

    Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam

    Giấy giới thiệu

    02 bản / Giấy ủy quyền

    Bảo hiểm xã hội gốc + copy

    Bản copy có công chứng (Bản gốc đối chiếu xong trả lại)

    Đăng ký kinh doanh

    Giấy phép đăng ký kinh doanh

     

    Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất ( Bản chính)

    Phía Đài Loan

     

    Thư mời

    Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax...)

    Giấy phép đăng ký kinh doanh

    Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan

    Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan của người mời

    Bản sao

    Thời gian Làm Visa Đài Loan

    7 ngày làm việc ko tính ngày nhận

    Giá trị của Visa Đài Loan

    3 tháng 1 lần

    Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

    135 usd (khẩn + 30 usd)

     


     Visa Du lịch Đài Loan

    Khách phải là chủ doanh nghiệp

    Hộ chiếu gốc

    Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh

    02 Ảnh 46

    Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất

    Chứng minh thư

    Bản copy

    Số điện thoại liên lạc

    Chủ hộ chiếu

    Đặt cọc 5000 usd

     

    Xác nhận số dư tài khoản 5000 usd

     

    Thời gian Làm Visa Đài Loan

    7 ngày làm việc ko tính ngày nhận

    Giá trị của Visa Đài Loan

    3 tháng 1 lần

    Giá + DV: Giá có thể thay đổi…

    215 usd

    Lưu ý

    Khách nơi sinh Miền Nam phải trình diện



    Quý khách hàng cần lưu ý:

    Thời gian được tính là ngày làm việc của Văn Pphòng Đài Bắc tại Việt Nam

    Quý khách hàng ở tỉnh khác có thể gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ công ty  Tonkin, sau khi làm xong, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh lại cho quý khách.

     

    Chú ý: Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi giao nhận hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội


    Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

     Điện thoại : 04-3927.5668 Mr Tuấn: 0984-68-4180- Mr Trọng: 0989-26-1368

     

     CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

     Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

     Http://tonkinvn.com Email: visa@tonkinits.com

     

     

    Thư mời (VISA) cho người Đài Loan nhập cảnh vào Việt Nam

     

    Các thông tin khác :

Hỗ trợ trực tuyến

Visa nhập - Gia hạn Visa
Ms Thi:
Mr Tuấn:
04.3927-5668
Visa xuất - Dịch vụ khác
Ms Hường:
04.3927-5660
Dịch vụ xe - Hộ chiếu
Mr Trọng:
04.3927-5667